Thiết Kế & Sản Xuất Thùng Xe Tải Chuyên Nghiệp

Ô TÔ MIỀN NAM là công ty đứng đầu về lĩnh vực thiết kế và đóng thùng xe tải đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật theo yêu cầu của quý khách hàng. Thiết kế được kiểm tra và thẩm định của Cục Đăng Kiểm Việt Nam.

Công Ty chúng tôi đóng mới 100% tất cả các loại thùng thuộc các thương hiệu xe tải nổi tiếng như xe tải Hyundaixe tải Hino, Xe tải Isuzu xe chuyên dùng

Với quy trình sản xuất, kiểm định chất lượng tiêu chuẩn được công ty chúng kiểm tra rất kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm thùng xe tải 

Đặc biệt, công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, nhân công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nhiều chuyên gia đăng kiểm, đăng kí, cải tạo tất cả các loại xe. Với bề dày hơn 15 năm hoạt động về lĩnh vực đóng thùng xe tải, Tổng công ty Ô TÔ MIỀN NAM cam kết luôn luôn cải tiến và đổi mới nhiều mẫu sản phẩm nhất đảm bảo sự vững chắc và bền bỉ đáp ứng thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Thùng xe tải được sản xuất Ô Tô Miền Nam được bảo hành (không tính phí các hạng mục trong quy định bảo hành) trong thời hạn 12 tháng.

Sau thời gian bảo hành, Công ty chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi để bảo trì thùng xe tải cho quý khách hàng.

 • Xe tải thùng kín Inox, Nhôm, Composite…
 • Xe tải thùng kèo mui bạt Inox, Nhôm,…
 • Xe tải thùng đông lạnh Composite…
 • Xe tải thùng gắn bửng nâng Inox, thép …
 • Xe tải thùng cánh dơi Inox, Composite….
 • Đóng ben, đóng bồn, kẹp chassis, ép rác, cứu hộ…

Một số điểm cần lưu ý khi Đóng thùng xe tải

1. Thường xuyên kiểm tra tiến độ đóng thùng xe

Nhiều chủ xe rất dễ tính, mua xe xong liền đưa đến giao cho cơ sở đóng thùng xe tải hoặc nơi bán xe làm gì thì làm. Vậy là chờ đến ngày hẹn, chủ đến lấy xe về.

Điều bạn không nên nhất là mua xe xong giao cho cơ sở đóng thùng hoặc nơi bán xe làm hết công việc và bạn quay đi. Vì xe là tài sản quý giá nhất của bạn nếu như bạn làm trong lĩnh vực vận tải. Vậy điều bạn nên làm là gì?

Làm như thế sẽ tránh được mọi thất thoát về tiền bạc và thời gian, khi chọn mua xe tải cũng như thùng xe tải.

2. Đóng thùng xe tải

Việc thiết kế và lắp ráp thùng xe tải có 08 công đoạn cần kiểm tra để đảm bảo chất lượng.

 • * Kiểm tra xe nền cơ sở;
 • * Kiểm tra sàn thùng;
 • * Kiểm tra khung thùng: khung vách, khung bửng, đà ngang, đà dọc;
 • * Kiểm tra lắp khung, ốp vách ngoài, khung sàn lên khung bửng và khung xương của thùng;
 • * Kiểm tra lắp các chi tiết phụ lên thùng xe: vè, cản hông, thùng đựng đồ nghề, đĩa bắt thùng;
 • * Kiểm tra hoàn chỉnh xe;
 • * Kiểm tra tổng thể cuối cùng;
 • * Kiểm tra vận hành trên đường và Nghiệm thu xuất xưởng.

3. Yếu tố phong thủy

Đóng thùng xe tải cũng tính phong thủy, nghe có vẻ lạ. Nhưng nếu chú ý kỹ, yếu tố phong thủy có tác động rất lớn. Khi đóng thùng, việc đặt kèo phải theo quy tắc sinh – lão – bệnh – tử. Vì vậy, các kèo của xe phải luôn luôn là 5, 9, 13, 17 hoặc 21 để được của “sinh”. Đà của thùng (thanh đứng) nên đặt tránh tim bánh sau. Theo kinh nghiệm của các nhà đóng thùng chuyên nghiệp và các tài xế xe thì để đà như mũi dùi cắm vào bánh sau sẽ dễ gây ra tai nạn, những trắc trở cho xe khi vận hành. Các khung, bửng, chiều dài ngang, thùng phải cũng phải tạo sự cân xứng. 

4. Lựa chọn đơn vị gia công đóng thùng xe tải

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận gia công đóng thùng xe tải, tuy nhiên chúng tôi khuyên nên chọn những đơn vị lớn, có kinh nghiệm, nên thăm dò ý kiến các tiền bối đi trước để biết chính xác thực hư về nơi mình sắp giao con cưng của mình. Vấn đề giá cả thì cũng đáng quan tâm, nhiều đơn vị có sự cạnh tranh quyết liệt với nhau nên thông thường giá có thể giảm nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

5. Vật liệu đóng thùng xe tải

Chiếc xe tải luôn luôn hoạt động ngoài trời với điều kiện dễ bị ăn mòn vì thế ta nên chọn chất liệu chống ăn mòn, và vật liệu đảm bảo đủ chắc chắn cho việc kinh doanh vận tải của mình.

Tóm lại chúng ta nên đầu tư 1 lần vào việc đóng thùng, một chiếc xe tải có thùng xe tốt và bền có thể hoạt động 5 đến 10 năm mới phải đi trùng tu thì doanh nghiệp còn lời chán.

Theo các trưởng bối có kinh nghiệm thì vấn đề tiền bạc không được coi trọng bằng vấn đề chất lượng đặt biệt là giá trị sử dụng, tính thẩm mỹ và an toàn trong lúc vận chuyển.

Được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những thương hiệu cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng. Trong đó có lĩnh vực Đóng Thùng Xe TảiÔ Tô Miền Nam là một trong những nơi để khách hàng chọn lựa làm nơi để đóng thùng xe.

Không chỉ hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, khi đóng thùng xe tại đây khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn kỹ và rõ ràng về các thủ tục và quy trình đóng thùng.

Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ có một đội ngũ kỹ sư và thiết kế chuyên mảng Đóng Thùng Xe Tải sẽ giải đáp. Vì vậy, khi có nhu cầu mua xe và đóng mới thùng theo yêu cầu hãy nhanh chóng liên hệ với Ô Tô Miền Nam để được hướng dẫn.

Một số hình ảnh thực tế đóng thùng xe tải tại nhà máy sản xuất thùng công ty chúng tôi:

 

 

Contact Me on Zalo